Từ lâu nay, các chủ xe tải đã luôn mơ ước về một giải pháp Tìm nguồn hàng vận chuyển.

Đi cùng xu hướng Uber & Grab, các ứng dụng kết nối vận tải hàng hóa cũng dần dần ra đời. Tuy nhiên, rất ít Ứng dụng tạo ra được giá trị thực sự. 

Bạn biết không,

Chúng tôi cũng đã thử rất nhiều cách để tìm hàng chở thuê, để giờ đây lọc chọn ra 03 cách hữu ích nhất và chia sẻ đến bạn. Chắc chắn, bạn nên thử nếu cần tìm hàng cho xe tải. Đó là:

✓  02 Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh và NetLoading Chủ xe: Là hai App có tỷ lệ đánh giá tích cực cao, giúp nhiều nhà xe tăng doanh thu gấp 1.5 lần.

✓  Tham gia CÁC HỘI NHÓM VẬN TẢI CHẤT LƯỢNG: Tưởng cũ nhưng lại mới, quan trọng là phải biết tham gia những nhóm nào. Cách này đã giúp những anh bạn của tôi kiếm được rất nhiều "mối hàng ngon" mà không gặp phải CÒ. 

Và giờ, có phải bạn đang rất nóng lòng muốn sử dụng các giải pháp trên phải không? Hãy bắt đầu với Ứng dụng Tìm hàng nhanh nhé!

 

App tìm hàng nhanh giúp tìm nguồn hàng

Tìm Hàng Nhanh là ứng dụng được rất nhiều nhà xe sử dụng khi cần tìm hàng vận chuyển


1. Ứng dụng tìm nguồn hàng vận chuyển Tìm Hàng Nhanh

App Tìm hàng nhanh là gì?

Hiểu được nhu cầu cần tìm hàng vận chuyển của chủ xe, NetLoading đã tâm huyết tạo ra một Ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Tìm Hàng Nhanh.

Bằng thuật toán đặc biệt và duy nhất, chúng tôi đã tập hợp được tất cả những chủ hàng cần xe chở hàng ▶ sau đó phân loại ▶ lọc chọn những đơn hàng chất lượng nhất để gửi lên Ứng dụng. Các đơn hàng này đều có sẵn SĐT Chủ hàng, được bổ sung mới mỗi ngày, giúp bạn không để lỡ bất cứ đơn hàng "béo bở’’ nào.

Tìm hàng nhanh ra đời với kỳ vọng trở thành siêu Ứng dụng trong việc tìm mối hàng cho xe tải. Và tương lai là quản lý toàn bộ hoạt động vận chuyển một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ tuyệt vời này!

Tải ngay về điện thoại App Tìm hàng nhanh

                                                                       Tải App Android                Tải App iOS

 

05 điểm vượt trội của App Tìm hàng nhanh

Những ưu điểm CÓ 1-0-2 của Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh, vượt trội hơn hẳn những App khác  trên thị trường:

 • Có luôn số điện thoại Chủ hàng: chủ động liên hệ, không qua trung gian

 • Đơn hàng đều đặn: 150 đơn/ngày

 • Hoàn toàn MIỄN PHÍ

 • BẢO MẬT tuyệt đối, không xâm phạm danh bạ

 • Đầy đủ phiên bản iOS và Android

 

app tìm hàng nhanh tìm nguồn hàng

App Tìm hàng nhanh mới ra mắt nhưng lượng người dùng rất đông đảo do giá trị to lớn đem lại

 

Cơ chế tìm nguồn hàng vận chuyển

Cơ chế tìm nguồn hàng vận chuyển của App Tìm hàng nhanh rất đơn giản. 

Để bắt đầu tìm hàng, bạn chỉ cần Mở App ➡️ Chọn đơn hàng ➡️ Gọi điện và Báo giá. Mới đây, Ứng dụng này cũng phát triển thêm Tính năng "Báo giá", giúp bạn gửi thông tin về cước phí đến Khách hàng ngay trên App mà không cần gọi điện. 

 

Ưu điểm và hạn chế

Như vậy, ưu điểm của Siêu ứng dụng Tìm hàng nhanh này là:

 • Nhanh: Đăng nhập chưa mất 01 phút. 

 • Đơn giản: Dễ dàng đến mức những ai "kém nhất" về công nghệ cũng có thể sử dụng được

 • Tiện: Có sẵn SĐT Chủ hàng

 • Đầy đủ phiên bản iOS và Android

Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng vận chuyển qua App Tìm hàng nhanh, bạn cũng gặp hạn chế là:

 • Các đơn hàng chủ yếu nhỏ lẻ: Bạn sẽ hiếm tìm được khách vận chuyển thường xuyên trên đây.

 • Cơ hội nhận đơn giảm nếu không truy cập thường xuyên: App Tìm hàng nhanh được các nhà xe cực kỳ yêu thích nên lượng người dùng rất lớn. Vì thế bạn không mở App hàng ngày, đơn hàng phù hợp sẽ nhanh chóng được nhà xe khác báo cước và nhận đơn. 

 

Hướng dẫn sử dụng App Tìm hàng nhanh để tìm hàng

 • Bước 1: Tải App và đăng ký tài khoản 

 1. Tải App cho thiết bị iOS

 2. Tải App cho thiết bị Android
 • Bước 2: Cập nhật xe và tuyến đường

 • Bước 3: Chọn đơn hàng phù hợp và gọi điện cho Chủ hàng để nhận đơn.

Qua các ưu điểm trên, có thể thấy Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh rất dễ sử dụng đối với tất các các đối tượng, tuy nhiên sẽ phù hợp với những nhà xe tư nhận. nhỏ lẻ hơn là NetLoading Chủ xe.

Bạn vẫn còn nghi ngại, sao không tải App ngay bây giờ?

 Tải App Android                Tải App iOS

 

2. Ứng dụng NetLoading Chủ xe

App NetLoading Chủ xe là gì?

NetLoading Chủ xe ra đời vào Tháng 05 năm 2017, là ứng dụng đầu tiên cho các doanh nghiệp vận tải và nhà xe tư nhân ở Việt Nam. 

Khi sử dụng Ứng dụng, các đơn vị vận tải có thể tiếp cận với các đơn hàng chất lượng và bảo mật cao; quản lý đội xe và tài xế; quản lý tài chính ngay trên App. 

 

Điểm vượt trội của App Chủ xe

Cùng mục đích giúp những nhà xe cần tìm hàng vận chuyển, NetLoading Chủ xe lại có cách sử dụng cũng như cơ chế phân đơn khác. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Có thể tạo sẵn các chuyến xe trống hàng: Mỗi khi có xe tải chiều về, bạn có thể tạo trực tiếp trên App để các chủ hàng lựa chọn. 

 • Cơ hội tiếp cận các mối hàng ổn định, hàng dự án: 60% Chủ hàng trên App Chủ xe cần thuê xe tải theo tháng hoặc cần xe chở hàng dự án. Vì thế, nếu bạn báo cước hợp lý và dịch vụ chất lượng sẽ có cơ hội nhận được những đơn hàng lâu dài, mang lại nguồn thu ổn định mỗi tháng.

 • Kết nối với NetLoading Lái xe: Giúp nhà xe quản lý đội xe dễ dàng, theo dõi sự di chuyển của lái xe trên mọi hành trình.

app netloading chủ xe, tìm nguồn hàng vận chuyển

App Chủ xe NetLoading có nhiều tính năng tuyệt vời phục vụ anh em vận tải 

 

Cơ chế tìm nguồn hàng vận chuyển

Có lẽ đây là thông tin mà nhiều anh em vận tải mong chờ nhất, vì dù có tiện ích như thế nào thì điều quan trọng nhất vẫn là: "Làm thế nào để nhận được đơn hàng?"

App NetLoading Chủ xe hoạt động theo cơ chế Báo giá. Khi một Chủ hàng tạo 1 yêu cầu chở hàng, hệ thống sẽ gửi đến cho những chủ xe có tuyến chạy phù hợp. Sau đó, các Chủ xe sẽ GỬI BÁO GIÁ đến cho Chủ hàng. Chủ hàng sau đó sẽ chọn Nhà xe phù hợp với nhu cầu của họ. 

 

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm của Ứng dụng này là:

 • Tỷ lệ nhận được Đơn rất cao khi chủ hàng liên hệ lại: Do Chủ hàng đã nhận được BÁO GIÁ và thông tin năng lực của nhiều đơn vị, vậy nên khi họ chọn bạn thì 99% bạn sẽ có đơn hàng.

 • Tìm được nhiều khách lớn, ổn định: Các đơn hàng trên App NetLoading Chủ xe đều từ những khách hàng lớn, có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Nên nếu bạn được hợp tác với họ, bạn sẽ không phải lo lắng tìm thêm nhiều khách lẻ nữa. 

 

Tuy nhiên, hạn chế của Ứng dụng này là:

 • Không thể liên hệ trực tiếp với Chủ hàng ngay lập tức: Các đơn hàng trong App Chủ xe thường khuyết thông tin Chủ hàng. Khi Chủ xe báo cước phí phù hợp và chủ hàng chấp nhận, Hệ thống sẽ gửi thông tin liên hệ của khách hàng đến Chủ xe. 

 • Chỉ có phiên bản Android: Tạo ra rào cản cho những người dùng iOS. 

 

Hướng dẫn sử dụng App Chủ xe để tìm nguồn hàng

 • Bước 1: Tải App Android và đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

 • Bước 2: Cập nhật thông tin xe và tài xế

 • Bước 3: Xem yêu cầu mới và báo giá

 • Bước 4: Đợi Chủ hàng "Chấp nhận" và Liên hệ Chủ hàng. 

MỜI BẠN XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY ĐỂ HIỂU RÕ HƠN NHÉ: 

Như vậy, NetLoading Chủ xe rất phù hợp với những công ty vận tải có đội xe vừa và lớn. Hỗ trợ tìm nguồn hàng ổn định và quản lý đội xe rất thông minh và hiệu quả.

 

3. Nên sử dụng hai ứng dụng như nào để tìm nguồn hàng hiệu quả?

Như đã phân tích, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả 02 Ứng dụng Tìm hàng nhanh và NetLoading Chủ xe khi cần tìm hàng vận chuyển.

Và cách thứ ba này cũng hoàn toàn không xung đột với 02 công cụ ở trên. Hơn thế nữa, còn giúp bạn tìm hàng rất hiệu quả và tăng tương tác với anh em vận tải.

Hiện nay do người người nhà nhà đều dùng Facebook, cộng đồng Chủ xe và Chủ hàng trên đây cũng vô cùng đông đảo. Kéo theo đó, cũng có đến hàng trăm Hội nhóm vận tải.

Dựa trên tỷ lệ tương tác và số lượng đơn hàng mỗi ngày, NetLoading sẽ giới thiệu 03 nhóm Vận tải hỗ trợ tốt nhất cho nhà xe để tìm mối hàng chở thuê:

Nhóm TÌM HÀNG – TÌM XE NHANH

Với gần 10.000 thành viên50 đơn hàng chất lượng mỗi ngày, TÌM HÀNG – TÌM XE NHANH hiện là nhóm hiệu quả nhất chỉ tính riêng về khoản tìm hàng.

03 điểm làm nên sự tuyệt vời của nhóm:

 • 90% bài viết là đơn hàng: Các đơn buôn bán, spam đều bị Quản trị viên xóa mỗi ngày. Tránh tình trạng loãng nhóm và xa rời mục đích kết nối vận tải.

 • Nhóm để chế độ công khai: Việc tham gia vào nhóm đang ở để chế độ MỞ. Thành viên có thể nhấn “tham gia” luôn mà không cần phải trải qua bất kỳ câu hỏi nào.

 • Liên tục lọc thành viên, bài viết: Các thành viên ít đóng góp cho cộng đồng, chia sẻ những tin tiêu cực, tin rác đều bị xóa vĩnh viễn khỏi nhóm để đảm bảo chất lượng chung.

Vào Nhóm TÌM HÀNG – TÌM XE NHANH ngay!

 

Nhóm Hội Xe Tải Tây Bắc

Tuy không phải nhóm chức năng về tìm hàng nhưng các đơn khi đăng lên vẫn được xử lý cực nhanh do số lượng thành viên “siêu khủng” của Nhóm. Gần 200 nghìn chủ xe, chủ hàng cùng những người quan tâm về vận tải, đây quả thật là ngôi nhà chung không-thể-không-tham-gia.

Tại đây bạn không chỉ được tự do thoải mái giao lưu với anh em, cập nhật các tin tức giao thông nhanh nhất mà cũng có thể tìm thêm các đơn hàng.

Tham gia ngay Hội Xe Tải Tây Bắc!

 

Nhóm Ship Hàng Nhanh

Có thể nói đây là nhóm đầu tiên với mục đích tìm hàng cho xe tải. Nhóm sở hữu gần 20 nghìn thành viên, các đơn hàng cũng được đẩy liên tục.

Tuy nhiên, hạn chế của Ship hàng nhanh đó là các đơn hàng và thành viên không được chất lượng như nhóm TÌM HÀNG – TÌM XE NHANH. Hơn nữa, nhóm cũng lẫn lộn nhiều đơn hàng xe khách, các đơn ship hàng nhỏ lẻ.

Tham gia Ship hàng nhanh!

 

 

BỘ CÔNG CỤ CHO CHỦ XE

Tải App Chủ xe Android: TẢI VỀ

Tải App Tìm hàng nhanh:

► Phiên bản Android

► Phiên bản iOS

 

 

Trên đây là bài phân tích, đánh giá khách quan của chúng tôi về các giải pháp tìm nguồn hàng vận chuyển được nhiều chủ xe quan tâm và sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Nếu bạn còn gặp bất cứ vấn đề nào khi cần tìm nguồn hàng vận chuyển, hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo Hotline 0966.671.880 nhé.

 

Chúc bạn thành công!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 22 votes