Bạn từng gặp không ít khó khăn khi thường xuyên cần thuê xe vận tải Bắc Nam?

Không thuê được xe chở hàng.

Bị nhà xe hét giá quá cao.

Hư hỏng, thất thoát hàng hóa.

Giao hàng trễ giờ.

….

Nhưng không có cách nào khác, việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Bạn vẫn phải thuê xe chở hàng mỗi khi cần vận chuyển.

Làm sao đây?

Thực tế thuê xe chở hàng Bắc Nam an toàn giá rẻ không khó như bạn nghĩ.

Tìm hiểu ngay giải pháp vận chuyển Bắc Nam đang được rất nhiều chủ hàng lựa chọn qua bài viết này nhé!

vận tải bắc nam giá rẻ an toàn

Mục lục

1. Các hình thức vận tải Bắc Nam bằng xe tải

2. 4 Phương thức vận chuyển Bắc Nam

3.Các khó khăn khi thuê xe tải Bắc Nam

4. Giải pháp thuê xe tải Bắc Nam giá rẻ an toàn thành công 100%.

5. Hướng dẫn thuê xe vận tải Bắc Nam nhanh chóng

 

1. Các hình thức vận tải Bắc Nam bằng xe tải

Bạn cần vận chuyển hàng gì? Khối lượng bao nhiêu? Tùy thuộc vào khối lượng hàng và tần suất vận chuyển Bắc Nam mà bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp sau đây

 

Thuê xe nguyên chuyến (thuê nguyên xe)

Mỗi ngày, có hàng trăm ngàn tấn hàng được vận chuyển dọc theo tuyến đường Bắc Nam. Trong số đó, hàng hóa phần lớn được vận chuyển dưới hình thức thuê xe nguyên chuyến. Bạn có biết vì sao hình thức này lại được ưa chuộng như vậy không?

Ưu điểm: Chủ động về thời gian giao nhận hàng hóa, không phải đợi chờ, phụ thuộc vào bên khác. Tránh trường hợp trả nhầm hàng, thất thoát hàng hóa.

Nhược điểm: Hàng có khối lượng nhỏ hơn 5 tấn rất khó tìm thuê xe nguyên chuyến Bắc Nam phù hợp. Nếu thuê nguyên xe lớn hơn sẽ gây ra lãng phí ngân sách.

 

Đi xe ghép (ghép hàng Bắc Nam)

Dịch vụ ghép hàng vận chuyển Bắc Nam cũng được rất nhiều chủ hàng quan tâm. Hàng ngày, xe tải di chuyển qua lại tuyến đường Bắc Nam vô cùng tấp nập. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được nhà xe cung cấp dịch vụ này.

Ưu điểm: Hình thức vận tải Bắc Nam này rất phù hợp với những loại hàng có khối lượng nhỏ. Đi xe ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê xe đáng kể.

Nhược điểm: Có thể gặp nhiều rủi ro khi ghép hàng Bắc Nam như: thất thoát hàng hóa, hư hỏng hàng hóa và trễ giờ giao hàng,…

ghép hàng vận tải bắc nam

► Dịch vụ ghép hàng vận chuyển Bắc Nam giá rẻ

 

Thuê xe theo hợp đồng

Thuê xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo hợp đồng nghĩa là cam kết sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại một đơn vị vận tải với tần suất nhiều lần trong một tháng, một quý hay một năm để được hưởng ưu đãi thông qua hợp đồng.

Ưu điểm: Giá cước rẻ hơn so với thông thường. Được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt và nhận nhiều ưu đãi hơn. Thuê xe chủ động và nhanh chóng hơn.

Nhược điểm: Hình thức vận chuyển này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên có hàng cần chuyển Bắc Nam. Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ và có tần suất vận chuyển thấp thì rất khó thuê xe chạy hợp đồng.

Sau khi đã xác định được hình thức vận tải Bắc Nam phù hợp, đừng vội thuê xe chở hàng ngay!

Hãy xem xét đến những khó khăn mà bạn có thể sẽ gặp phải khi thuê xe chở hàng Bắc Nam ở phần tiếp theo nhé!

 

2. 4 phương thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương thức vận tải Bắc Nam. Nhưng lựa chọn làm sao để vừa thuận tiện lại tiết kiệm chi phí thì không phải điều dễ dàng. Dưới đây tôi sẽ giúp bạn điểm danh và phân tích 4 phương thức vận tải phổ biến tuyến đường Bắc Nam.

 

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Ai cũng biết ưu điểm của vận tải hàng không là tốc độ nhanh, hàng hóa được bảo đảm an toàn. Nhưng lý do nào khiến phương thức này không được phổ biến nhất?

Chi phí vận chuyển quá cao chính là rào cản khiến nhiều Chủ hàng không lựa chọn phương thức này.

Hàng hóa vận chuyển Bắc Nam qua đường hàng không chủ yếu là hàng xa xỉ phẩm, hàng dễ vỡ, giá trị cao.

 

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

So với vận chuyển hàng không, vận tải Bắc Nam đường biển khắc phục được nhược điểm về chi phí và khối lượng vận chuyển lớn, phù hợp với nhiều loại hàng hơn.

Tuy nhiên, vận tải biển vẫn gặp một số khó khăn và hạn chế như: không thể giao hàng tận kho, cần xe luân chuyển hàng hóa từ cảng đến kho. Hơn nữa, thời gian vận chuyển đường biển khá lâu, không phù hợp với những đơn hàng yêu cầu thời gian và hàng bảo quản ngắn ngày.

Phương thức này không phù hợp với đơn hàng có khối lượng nhỏ.

 

Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt

Chi phí gửi hàng bằng tàu hỏa tuy có chi phí thấp nhưng hàng hóa được đảm bảo khá tốt. Đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng, từ vài trăm kg đến hàng chụ tấn. Đặc biệt, tàu hỏa có thể vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải mà ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và tai nạn.

Bên cạnh những thuận lợi trên, chủ hàng cũng sẽ gặp phải một số khó khăn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt. Vì đường ray cố định nên lộ trình vận chuyển đường sắt kém đa dạng, không phải nơi nào cũng có đường sắt đi qua. Để chuyển hàng đường sắt thường cần kết hợp đa phương tiện, điều này gây mất thời gian và tốn kém.

 

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ:

Với tính tiện lợi và linh hoạt, đường bộ là phương thức vận chuyển được nhiều chủ hàng lựa chọn nhất.

Dù hàng hóa khối lượng nhiều hay ít, hàng khô hay tươi, hàng thùng hay hàng cồng kềnh cũng đều có thể vận chuyển bằng các loại xe tải chuyên dụng khác nhau. Hơn nữa, chở hàng bằng xe tải phù hợp với mọi khoảng cách từ nội thành đến toàn quốc. Tốc độ vận chuyển nhanh chóng và không phải lưu chuyển hàng hóa qua các phương tiện khác.

Dù mang lại nhiều lợi ích như vậy, nhưng lựa chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ vần khiến nhiều người băn khoăn bởi giá cước khá cao.

► Giảm 20% giá cước thuê xe tải Bắc Nam TẠI ĐÂY

 

3. Các khó khăn khi thuê xe vận tải Bắc Nam

Đừng chủ quan khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Rất nhiều chủ hàng phải đau đầu tìm cách giải quyết khi gặp phải những tình huống khó khăn này.

Rủi ro hàng hóa cao hơn các cung đường khác

Rủi ro vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam cao hơn vì sao?

Bởi vì cung đường này rất dài nên khó kiểm soát được an toàn hàng hóa trên cả chặng đường.

Thông thường thời gian vận chuyển Bắc Nam khá dài, phải mất 3 ngày xe mới đến nơi.

Đặc biệt, đây là tuyến đường di chuyển của rất nhiều loại xe chở hàng cỡ lớn với tốc độ cao. Do đó, việc xảy ra tai nạn, va chạm giữa các phương tiện trên đường không hề hiếm.

Không những vậy do đường đi xa, thời gian dài nên càng khó kiểm soát được đạo đức tài xế. Vì phải di chuyển liên tục nhiều giờ nên tài xế xe tải rất dễ buồn ngủ, mất tập trung khi lái xe. Cũng có trường hợp lái xe sử dụng chất kích thích giúp tỉnh ngủ, nhưng lại gây ra ảo giác, rất nguy hiểm khi lái xe.

Va chạm nhẹ có thể gây hư hỏng xe và hàng hóa của bạn. Nặng hơn nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả không thể ngờ.

rủi ro vận tải bắc nam

 

Hàng nhỏ lẻ dưới 5 tấn thường bắt buộc phải tìm xe ghép

Tuyến đường dài Bắc Nam không thích hợp với các loại xe nhỏ và tầm trung. Nó tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu và các xe tải nhỏ thì không có kết cấu bền để chạy đường dài như những loại xe hạng nặng.

Chính vì vậy, vận tải Bắc Nam thường đi các loại xe to như: xe 3 chân, xe 4 chân, xe 5 chân, xe đầu kéo rơ mooc, xe container,…

Những đơn hàng nhỏ lẻ dưới 5 tấn đành phải đợi để ghép xe vận chuyển Bắc Nam. Điều này đôi khi gây ra một vài rắc rối cho bạn, tuy nhiên thì ghép hàng vẫn là phương án tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển Bắc Nam.

ghép hàng vận chuyển Bắc Nam

 

Tiến độ khó đảm bảo

Quãng đường vận chuyển dài, thời gian vận chuyển lâu và độ rủi ro cao khiến tiến độ giao nhận hàng khó được đảm bảo.

Hơn nữa, nếu bạn cần vận chuyển hàng nhỏ lẻ dưới 5 tấn thì bắt buộc phải ghép xe. Thời gian giao nhận hàng phải phụ thuộc vào các yếu tố khác bởi xe lớn sẽ trả hàng tại nhiều điểm dọc trên tuyến đường di chuyển Bắc Nam.

Làm sao để giải quyết đơn giản những khó khăn khiến bạn đang đau đầu đây?

Đọc tiếp phần dưới để tìm ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên nhé!

 

4. Giải pháp thuê xe tải Bắc Nam giá rẻ an toàn tại NetLoading

Có thật hay không - Giải pháp thuê xe tải chở hàng Bắc Nam giúp bạn loại bỏ những lo lắng về rủi ro hàng hóa?

Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về giải pháp này nhé!

 

Dịch vụ vận tải Bắc Nam tại NetLoading như thế nào?

NetLoading là một giải pháp vận tải hàng hóa còn khá mới lạ đối với nhiều người. Bộ giải pháp này bao gồm Ứng dụng di động ‘’NetLoading Chủ hàng’’ và Website trực tuyến ‘’netloading.com’’ giúp bạn thuê xe chở hàng liên tỉnh TIỆN LỢI hơn với giá cước cực RẺ.

Trong đó, vận tải Bắc Nam là dịch vụ nổi bật của NetLoading. Hàng ngàn chủ hàng đã tìm được những chuyến xe giá rẻ hơn từ 20 – 50% giá cước thông thường qua NetLoading.

Chưa hết, bạn sẽ còn nhận được vô số lợi ích khác khi thuê xe qua NetLoading. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

giải pháp NetLoading thuê xe vận tải bắc nam

 

Lợi ích khi thuê xe vận chuyển hàng Bắc Nam?

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng giải pháp NetLoading để thuê xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?

Tiết kiệm 20 – 50% chi phí:

Tại sao NetLoading lại giúp bạn thuê được xe giá rẻ như vậy? Bởi vì hệ thống NetLoading tập hợp hàng trăm chuyến xe chiều về trống hàng giá rẻ tuyến Bắc Nam mỗi ngày.

Tiết kiệm thời gian tìm thuê xe:

Chỉ với vài thao tác cơ bản trên Ứng dụng hoặc Website, bạn có thể nhanh chóng tìm được chuyến xe phù hợp nhất với mình rồi.

Đội xe vận chuyển lớn:

Hiện tại đã có 20.000 nhà xe trên cả nước tham gia vào mạng lưới đối tác của NetLoading. Đầy đủ các loại xe tải chở hàng từ xe tải, xe container, đầu kéo rơ mooc, xe bồn, các loại xe chuyên dụng,…

Nhà xe uy tín:

Có phải nhà xe nào cũng trở thành đối tác của NetLoading được? Không nhé! Để trở thành đối tác của NetLoading các nhà xe đều phải trải qua quá trình kiểm định, chọn lọc khắt khe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thuê xe vận tải Bắc Nam qua giải pháp NetLoading.

Không mất phí trung gian:

Nhiều lợi ích như vậy, nhưng NetLoading lại không thu phí chủ hàng. Sử dụng giải pháp NetLoading hoàn toàn miễn phí, tại sao bạn không thử nhỉ?

Các dịch vụ vận tải Bắc Nam:

NetLoading cung cấp các dịch vụ vận chuyển Bắc Nam phù hợp với loại hàng hóa của bạn.

  • Dịch vụ cho thuê nguyên xe vận chuyển Bắc Nam: các loại hàng có khối lượng lớn từ 7 tấn trở lên như: hoa quả, cây cảnh, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,...

  • Dịch vụ ghép hàng vận chuyển Bắc Nam: các loại hàng có khối lượng nhỏ như: hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng phân bón,...

  • Dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng: các loại hàng có khối lượng lớn, thường xuyên cần vận chuyển Bắc Nam.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào, thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

► Đặt xe TẠI ĐÂY

 

5. Hướng dẫn thuê xe vận tải Bắc Nam giá rẻ an toàn thành công 100%

‘’Bị nhà xe hét cước cao quá, đã có lúc tôi nghĩ hay là vận chuyển hàng bằng tàu thủy cho rẻ. Nhưng may đúng lúc, tôi đọc được bài bào giới thiệu giải pháp NetLoading. Thật bất ngờ vì tôi đã tiết kiệm được đến 12 triệu mỗi chuyến xe TP.HCM - HN’’ chị Lý bán buôn thép.

Chị Lý là một trong những Chủ hàng thường xuyên sử dụng NetLoading.

Chị Lý tiết kiệm 12 triệu mỗi tháng khi thuê xe tải Bắc Nam qua NetLoading

Bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

Tiết kiệm đến 20 - 50% chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chỉ là chuyện nhỏ!

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách thuê xe tải chở hàng Bắc Nam giá rẻ nhất.

 

Sử dụng App Chủ hàng thuê xe tải Bắc Nam

Là một giải pháp mới, tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng cách này để nhận được ưu đãi sớm nhất và chủ động trong việc thuê xe Bắc Nam.

Tuy nhiên, App Chủ hàng mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng thiết bị khác, vui lòng thực hiện theo các cách dưới.

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản

Tìm kiếm ‘’NetLoading Chủ hàng’’ trên CH Play hoặc nhấp vào  ĐÂY  để cài đặt. Đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin: họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Điền lộ trình

Điền Điểm đi - Điểm đến: Nhập địa chỉ cụ thể: số nhà, phường, quận, Thành Phố của điểm giao và nhận hàng.

Nhấn “ Tiếp” để chuyển sang bước sau.

Bước 2: Điền thông tin đơn hàng vận chuyển Bắc Nam

Tên hàng

Khối lượng

Loại xe yêu cầu

Thông tin thêm

Giá cước mong muốn

Kiểm tra lại yêu cầu và nhấn “ Tiếp tục”

Bước 3: Gửi yêu cầu vận chuyển

Nhấn “Gửi yêu cầu” và chờ nhà xe báo giá.

thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

Sử dụng Website thuê xe tải Bắc Nam

Ngại đăng ký tài khoản?

Thử ngay cách thuê xe chở hàng vô cùng tiện lợi này nhé!

Bước 1: Truy cập vào Website: netloading.com

Bước 2: Chọn loại xe chở hàng, điền điểm đi, điểm đến và thời gian bốc dỡ. Nhấn ‘’Tiếp’’ để chuyển sang bước sau.

Bước 3: Điền thông tin đơn hàng

Loại hàng

Khối lượng

Số khối

Nhấp ‘’tiếp tục’’.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân:

Họ tên

Số điện thoại

Email

Nhấn ‘’Đặt xe’’ là bạn đã hoàn tất yêu cầu rồi.

Bước 5: Chờ điện thoại báo giá từ các nhà xe và lựa chọn nhà xe có giá cước thấp nhất nhé!

Theo dõi video hướng dẫn sau đây để hiểu rõ hơn

 

Các kênh thuê xe tải Bắc Nam khác

Bạn vẫn gặp khó khăn với các cách thuê xe trên?

Hãy liên lạc ngay với NetLoading để thuê xe vận tải Bắc Nam giá rẻ đơn giản nhất qua:

Website: Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Fanpage: NetLoading

Fanpage: Thuê xe tải Bắc Nam

Fanpage: Thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Group: Tìm hàng - Tìm xe nhanh

Hotline: 0966671880

 

Hàng ngàn Chủ hàng đã thực hiện thuê xe thành công theo hướng dẫn trên. Tại sao bạn vẫn chần chừ?

NetLoading rất vui khi được giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua Hotline 0966671880.

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 2 votes